Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Tư vấn: Chuyện cái màng trinh tiết

28/05/20131. Nhìn tư thế đi cũng biết “còn” hay “mất

“Thưa chuyên mục, em mới quen bạn gái này được 4 tháng. Em thấy cô ấy khá ổn và đang có ý định tìm hiểu để tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, em là người khá cổ hủ, cũng chưa từng quan hệ với ai bao giờ nên muốn lấy một người vợ còn trinh tiết. Em thấy cô ấy lại cứ đi hai hàng, hay chân không khít vào nhau khi đi mà rộng ra. Em nghe người ta nói con gái như vậy là biểu hiện của việc đã mất trinh. Có đúng như vậy không ạ?”

Bài liên quan: Tư vấn trực tuyến: Giải đáp về màng trinh

Giải đáp thắc mắc về màng trinh

Ngừng “yêu” khi rách màng trinh, có thai không?

Chảy máu 25 tiếng vì rách màng trinh

Trả lời:

Chuyện một người con gái còn trong trắng hay không, không liên quan, ảnh hưởng gì đến dáng đi của họ. Bởi dáng đi là do cấu tạo cơ thể, thói quen của mỗi người. Nếu để ý, em có thể thấy những đứa bé mới chỉ 3, 4 tuổi đã hình thành dáng đi khác nhau. Có bé đi hai chân khuỳnh khoàng, có bé lại đi như kẻ chỉ (hai chân thẳng tắp)…lẽ nào lại kết luận những bé đi kiểu hai hàng như thế là không còn trong trắng. Tất cả là do thói quen đi lại của mỗi người mà thôi.

Hơn nữa, có những người chân bị vòng kiềng sẽ không thể nào đi khép chân vào nhau được dù họ có còn trong trắng hay không. Màng trinh là một bộ phận nằm sâu trong “cửa mình” của nữ giới. Nó sẽ chẳng thể nào gây tác động được đến đôi chân, dáng đi, kiểu đi được. Vì vậy không thể căn cứ vào dáng đi để nhận biết một người con gái còn trinh hay mất trinh.

Tư vấn: Chuyện cái màng trinh tiết - 1

Không thể nhìn dáng đi để đoán người phụ nữ đó còn hay mất trinh (Ảnh minh họa)

2. Ngực thâm đen là không còn trong trắng?

“Em và vợ mới cưới nhau được 2 tuần nay. Trước khi cưới cô ấy nói rằng chưa từng quan hệ với ai bao giờ và cô ấy vẫn còn trong trắng. Vậy mà trong lần đầu tiên, cô ấy không hề ra máu. Đã vậy em để ý thấy ngực của bạn gái em thâm đen. Em được biết con gái phải  ngực màu hồng mới là chưa quan hệ. Có phải vợ em đang lừa dối em?”

Trả lời:

Đúng là thông thường, trong lần đầu tiên quan hệ, nữ giới khi rách màng trinh sẽ bị chảy máu. Tuy nhiên, đó không phải là điều mà tất cả các bạn nữ đều xảy ra. Chuyện quan hệ lần đầu không có máu không chỉ một người mà rất nhiều người gặp phải. Điều đó phụ thuộc vào cấu tạo của màng trinh. Màng trinh của mỗi người có cấu tạo khác nhau, có người dày, người mỏng, có người có hình tròn, hình bầu dục, bán khuyên, vành khăn, lưỡi liềm…Chính từ những đặc điểm đó mà có người màng trinh có độ đàn hồi tốt, không gây chảy máu khi quan hệ, thậm chí còn không hề có sự đau đớn. Đừng suy nghĩ thiển cận rằng không có máu trong lần đầu quan hệ là không còn trong trắng.

Còn về chuyện ngực có màu thâm đen đó là do nội tiết tố da của mỗi người. Có những người dù cưới chồng, sinh con bầu ngực vẫn có thể hồng hào nhưng cũng có không ít người ngay từ khi dậy thì ngực đã thâm. Đó không phải là căn cứ để kết luận bạn gái còn trinh hay mất trinh.

3. Ngực bên to bên nhỏ là “không còn gì để mất”?

“Em và bạn gái yêu nhau được 3 năm. Chúng em xác định tốt nghiệp đại học xong sẽ cưới. Em luôn muốn giữ gìn cho bạn gái vì thế không quan hệ tình dục mà chỉ gần gũi, âu yếm nhau thôi. Trong quá trình thân mật, em thấy ngực của bạn gái em rất thất thường, bên to bên nhỏ không đều nhau. Trước khi yêu em bạn gái em đã từng yêu một người bạn khác, liệu có phải cô ấy đã mất trinh với người đó rồi không?”

Tư vấn: Chuyện cái màng trinh tiết - 2

Đừng đánh đồng chuyện mất trinh và sự trinh tiết của người phụ nữ (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Khi con gái bước vào tuổi dậy thì, thường bắt đầu từ 8 – 13 tuổi, ngực bắt đầu phát triển, núm vú sưng lên. Một bên ngực sẽ phát triển nhanh hơn so với bên kia. Và việc phát triển không đồng đều này sẽ tiếp tục cho đến khi cháu gái lớn hơn, có thể là đến tận 20 tuổi. Và cũng hoàn toàn bình thường khi ngực một người 

Trinh tiết đàn ông là điều khó có thể xác định được (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Trên thực tế, khó có thể đưa ra một kết luận chính xác về việc người đàn ông đó đã từng quan hệ tình dục hay chưa? Bởi lẽ không giống như phụ nữ có tấm màng trinh làm căn cứ, nam giới dù chưa từng quan hệ với người nào, nhưng họ có thể thủ dâm, xuất tinh và điều đó được xem như một quá trình “quan hệ tình dục không đối tác”. Như vậy sẽ khó có thể kết luận rằng người đó đã từng quan hệ tình dục với ai chưa.

Còn vấn đề anh ấy sành sỏi trong chuyện chăn gối cũng là hết sức bình thường. Nam giới không giống như nữ giới. Đôi khi dù chưa từng “yêu” nhưng họ lại có nhu cầu tìm hiểu về chuyện đó. Hơn nữa, trong cuộc “yêu” họ thường là người làm chủ, dẫn dắt, bởi vậy không thể thụ động như nữ giới lần đầu được. Không thể kết luận đó có phải người từng “nếm mùi trái cấm” chỉ dựa trên chuyện anh ấy biết cách làm gì khi quan hệ. Em sẽ chỉ có thể hiểu về anh ấy qua những người bạn, qua tình cảm mà hai người có dành cho nhau để kết luận mà thôi!

Trao đổi với bác sĩ Nguyễn Kim Dung (Khoa Sản, Trung tâm y tế lao động Thái Hà, Hà Nội) về vấn đề màng trinh, bác sĩ cho biết: “Màng trinh là cửa của âm đạo, cấu tạo như lớp thịt mỏng, đơn giản, sẽ bị giãn ra hoặc rách đi khi có sự can thiệp mạnh hay quan hệ tình dục lần đầu tiên. Màng trinh thực ra cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, không có gì khác.

Màng trinh giúp cho âm đạo sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, bộ phận này không thể có chức năng bảo vệ tuyệt đối. Vì thế vẫn có hiện tượng người phụ nữ chưa quan hệ tình dục nhưng vẫn bị nhiễm nấm hay một số bệnh có liên quan đến âm đạo.

Lần quan hệ tình dục đầu tiên làm cho màng trinh giãn rộng ra hoặc gây rách. Tuy nhiên, vì màng trinh có thể co giãn nên khi có quan hệ tình dục lần đầu tiên có thể xảy ra hiện tưởng chảy máu hoặc không.”

Về quan điểm nhìn hình dáng bên ngoài để xác định người phụ nữ có quan hệ tình dục hay chưa, bác sĩ Dung cho rằng, những quan niệm đó là không chính xác.

”Y học không xác nhận được việc một người phụ nữ đã quan hệ hay chưa thông qua hình dáng. Có người nói người phụ nữ đi hai hàng hay đầu vú thâm được coi như đã quan hệ tình dục là không chính xác.  Với một người phụ nữ có bầu ngực đẹp, đầu vú vẫn có thể hồng hào đến tận ngoài 40 tuổi, còn nếu đầu vú thâm thì có thể thâm từ bé đến lớn”, bác sĩ Dung nhấn mạnh

“Đối với trinh tiết của người đàn ông không có quan niệm từ xưa, nhưng có thể hiểu khi xảy ra lần đầu tiên xuất tinh tức là mất trinh. Với đàn ông, ngay từ khi vào tuổi dậy thì có thể xảy ra xuất tinh khi có hiện tượng mộng tinh, thủ dâm không cần có đối tác nữ.

“Với đàn ông cũng không có cách gì để xác định đã quan hệ tình dục hay chưa. Trên thế giới và cả Việt Nam chưa có bất cứ cách nào”, bác sĩ Dung nói thêm

Bàn về vấn đề trinh tiết của người phụ nữ, bác sĩ Dung đánh giá, do sự ích kỉ và phân biệt giới tính nên mới dẫn đến việc đề cao giá trị trinh tiết của người phụ nữ. Tức là muốn người phụ nữ không được hưởng khoái lạc tình dục tiền hôn nhân.

Thực tế, hiện nay có nhiều cô gái đã trót quan hệ tình dục và rất khó khăn để nói ra sự thật với người bạn đời khi bước vào cuộc hôn nhân thực sự. Bản thân, những người đó lo lắng có thể bị đánh giá vể giá trị của bản thân. Tuy nhiên, bác sĩ Dung cho rằng, cuộc sống ngày càng phát triển những quan niệm về trinh tiết cũng bớt gay gắt hơn nhưng chính người đàn ông cần phải thay đổi suy nghĩ.  Bởi, giá trị của người phụ nữ không phải ở chuyện còn trinh hay không mà là tính cách, đạo đức, sự chịu thương chịu khó.

“Tìm một người bạn đời thực sự là không chỉ để cưới xin, đó còn phải là người hiểu và biết chia sẻ. Người con gái đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân nên nói ra sự thật, nếu người yêu chia sẻ thì đó mới là người xứng đáng đi theo mình suốt cả cuộc đời. Nếu người bạn đời suy nghĩ cổ hủ hay trách móc về chuyện đó thì không xứng đáng”, bác sĩ Dung nói.

Tuy nhiên, bác sĩ Dũng khuyến cáo, hiện nay giới trẻ quan hệ tình dục trước hôn nhân khá nhiều. Vì vậy, cần sử dụng biện pháp phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục, HIV hay mang thai ngoài ý muốn.

Bác sĩ Nguyễn Kim Dung (Khoa Sản, Trung tâm y tế lao động Thái Hà, Hà Nội)

Xem thêm chủ đề: mang trinh, trinh tiet, quan he tinh duc lan dau, trong trang, phu nu, nguc tham, am dao, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh,

Tư vấn: Chuyện cái màng trinh tiết trên điện thoại doc truyen sextruyen sex tuyển tập truyen nguoi lon co sex

Tư vấn: Chuyện cái màng trinh tiết


Link bài viết: http://taive.net/tu-van-chuyen-cai-mang-trinh-tiet.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục