Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Tôi đang “cặp” với trai tân

23/05/2013Tôi đã đọc cả hai bài viết Đàn ông lấy vợ mất trinh là nhục và Mãn nguyện vì cặp với gái trinh tôi đột nhiên thấy thương thay cho thân phận những người phụ nữ như chúng tôi. Nếu suy đến cùng, trinh tiết là cái để căn cứ rằng con người đó đã từng gắn bó về thể xác với ai trước đấy hay chưa thì không chỉ phụ nữ mới cần còn cái màng trinh mà đàn ông cũng vậy. Và những kẻ như các anh, đã từng ngủ với người khác lại còn lên mặt đòi cưới vợ trinh thì đúng là vô liêm sỉ.

Bài liên quan: Cặp với trai trẻ vì còn trinh khi lấy chồng

Bị sỉ nhục vì không còn trong trắng

Nhục nhã lấy nhầm vợ trong trắng giả

Làm sao để vợ nhận không còn trong trắng?

Trong trắng đâu phải chỉ từ màng trinh

Tôi nói những lời này không phải là bênh vực cho phụ nữ, càng không phải cổ súy cho hành động phụ nữ sống buông thả, đánh mất mình rồi lại đòi người khác phải chấp nhận. Nhưng cái gì cũng cần phải có sự công bằng. Nếu anh muốn đòi hỏi một người phụ nữ còn trong trắng làm vợ thì bản thân anh cũng phải như vậy. Còn không, đừng oán trách họ, cũng đừng tự dằn vặt, làm khổ mình, khổ vợ vì cái gọi là “tôi khổ vì lấy vợ mất trinh” như thế.

Có thể khi tôi nói những lời này, rất nhiều người sẽ cho rằng chắc hẳn tôi cũng là một trong số những người đàn bà “mất trước khi cưới” nên giờ thấy bị động chạm là xù lông nhím lên để cãi chày, cãi cối. Nhưng tôi dám khẳng định rằng, tôi là một người phụ nữ có ý thức giữ gìn trinh tiết cho tới ngày cưới. Tôi không phê phán, cũng không muốn chê bai những cô gái khác nếu họ trao đi tất cả khi chưa lấy chồng vì dù sao mỗi người có một cách sống khác nhau. Nhưng riêng bản thân tôi, tôi không thích mình thành đàn bà khi chưa kết hôn nên tôi rất ý thức trong việc giữ gìn bản thân.

Tôi đang "cặp" với trai tân - 1

Tôi giữ gìn sự trong trắng của mình tới ngày lấy chồng trong khi đó chồng tôi đã ngủ với quá nhiều cô (Ảnh minh họa)

Nhưng đúng là “ở hiền mà chẳng gặp lành”, tôi càng cố sống chỉn chu bao nhiêu thì lại gặp phải người đàn ông tệ hại bấy nhiêu. Khi mới quen, chồng tôi cũng chẳng giấu diếm mà thẳng thắn nói rằng trước tôi anh ta cũng đã yêu nhiều cô. Và hầu hết cô nào anh ta cũng đều lên giường hết cả rồi. Thú thực là tôi có sốc, nhưng vì anh ta đẹp trai, gia đình cơ bản nên tôi cũng tặc lưỡi “Thôi đàn ông chuyện đó quan trọng gì, miễn là giờ anh ta yêu mình, xác định lấy mình là được”. Thế là tôi đồng ý yêu và đồng ý cưới.

Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau vài tháng, anh ấy cũng không động đến người tôi. Anh ấy nói muốn giữ gìn cho tôi vì tôi là người phụ nữ mà anh ấy xác định lấy làm vợ. Thời điểm đó tôi thấy hạnh phúc lắm vì nghĩ rằng quá khứ không quan trọng, quan trọng là hiện tại. Thế nhưng khi có một sự bất công bằng, một lúc nào đó nó sẽ khiến mình ức chế.

Lấy nhau về, đêm tân hôn tôi bỗng thấy giá trị của bản thân mình bị hạ thấp đi rất nhiều. Tôi tự hỏi mình giữ gìn sự trong trắng để làm gì, để trao cho một người đàn ông đã từng ngủ với quá nhiều cô trước đó ư? Tôi thấy quá phí hoài và thấy tiếc vì bao năm mình sống chỉn chu giờ cũng thành vô nghĩa hết. Tự nhiên tôi thấy ức, cái ức lên đến tận cổ. Khi chồng ôm tôi, tôi lại nghĩ tới cảnh trước đó anh ta cũng đã từng ôm ấp và làm cái chuyện ấy với bao ả khác. Tôi chẳng qua có khác là được gắn lên cái mác làm vợ chứ đâu có vinh dự bằng một cô nàng nào đó được là người đầu tiên trong cuộc đời chồng tôi.

Tôi đang "cặp" với trai tân - 2

Tôi cặp bồ với trai trẻ vì giận chồng từng ngủ với nhiều cô gái trước khi cưới tôi (Ảnh minh họa)

Cái suy nghĩ đó bủa vây lấy tôi. Tôi thấy bất mãn với cuộc hôn nhân của mình. Đàn bà thực sự là quá khổ. Nếu chẳng may mất trinh với người yêu trước khi lấy chồng thì cưới xong sẽ bị chồng đay nghiến, nguyền rủa. Còn đàn ông thì mặt mày cứ trơ trơ ra. Càng nghĩ tôi lại càng thấy ức chế. Bản thân tôi sống nghiêm túc nên cưới xong chồng tôi rất coi trọng tôi. Chồng tôi chiều tôi rất nhiều nhưng tôi vẫn không thấy thoải mái. Tôi vẫn ấm ức vô cùng.

Chính cái cảm giác khó chịu đó đã khiến tôi bước chân vào một mối quan hệ sai trái. Nhưng chính mối quan hệ đó đã xoa dịu  được sự tức tối trong tôi. Tôi đã cặp với một cậu sinh viên mới ra trường, cậu ấy kém tôi 4 tuổi. Cậu ấy khá là hiền lành, nhút nhát nên gặp tôi quý mến ngay. Thế rồi không hiểu vì sao chúng tô lại nảy sinh tình cảm trai gái và thế là hòa vào nhau. Cậu ấy cũng nói rõ rằng là thích tôi nhưng chắc chắn không thể đến bên tôi vì tôi đã có gia đình. Tôi thấy thế lại hay nên cũng ưng thuận.

Trước giờ tôi sống rất nghiêm túc nhưng kể từ khi lấy một người chồng đã ngủ với quá nhiều cô gái như thế tôi thấy sự nghiêm túc của mình hoài phí. Tôi giống như một con thú bị giam cầm trong cái gọi là gia giáo nên giờ được dịp tôi muốn được sống với khao khát của chính mình. Vậy là tôi chấp nhận bước chân vào một mối quan hệ trong vài tháng để thấy ít ra trong cuộc hôn nhân ấy tôi và chồng có sự công bằng.

Bây giờ tôi và cậu thanh niên đó đã chấm dứt mối quan hệ, cậu ấy cũng chuyển về quê xa để làm. Chúng tôi không gặp nhau nữa. Nhưng oái oăm là ở chỗ tôi có bầu, tôi thực sự không biết là cái thai của chồng tôi hay của cậu ấy nữa vì cùng một khoảng thời gian tôi “gắn bó” với cả hai người nên không đoán định được. Tôi đang chưa biết xử lí cái thai của mình như thế nào, mọi người có thể cho tôi một ý kiến được không?

Liên Anh (anhnnl@…)

Thegioinem.com nhà cung cấp chăn drap gối nệm hàng đầu hân hạnh tài trợ sự kiện này. Tưng bừng khuyến mãi hè, giảm giá từ 5 đến 30% cùng quà tặng.

Tôi đang "cặp" với trai tân - 3

ĐT : 08 66 846 325

Email: thegioinem@gmail.com
Website: www.thegioinem.com

Xem thêm chủ đề: trinh tiet, mang trinh, trong trang, phu nu, dan ong, ket hon, dang hien tat ca, quan he tinh duc, bat cong, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, bao phu nu

Tôi đang “cặp” với trai tân trên điện thoại doc truyen sextruyen sex tuyển tập truyen nguoi lon co sex

Tôi đang “cặp” với trai tân

Watch more How to Improve Your Sex Life videos:
Video Rating: 3 / 5


Link bài viết: http://taive.net/toi-dang-cap-voi-trai-tan.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục