Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Tin nhắn sms chúc mừng năm mới

21/01/2014tin nhan chuc mung nam moi

Nhiều người không ăn mừng năm mới . Nhưng bạn không phải là người Trung Quốc làm như vậy. Với tất cả các lễ hội chúc mừng năm mới và truyền thống , bạn vẫn có thể tạo ra một thiệp chúc mừng năm mới với một chủ đề xung quanh một năm mới của Trung Quốc. Nhưng bạn phải tìm hiểu những gì các yếu tố trong đó có một năm mới của Trung Quốc bao gồm để bạn có thể thiết kế thẻ của bạn theo nó. Dưới đây là một số truyền thống , bạn có thể sử dụng . Tất cả bạn cần là các bản vẽ hoặc tốt hơn hình ảnh hiển thị những truyền thống này . Hãy xem một số ý tưởng dưới đây .

Tải bằng cú pháp

TAI 14D1143 gửi 6022 (500đ)

tin nhan chuc mung nam moi

lời chúc mừng năm mới 2014

Trang trí thiệp chúc mừng năm mới của bạn với màu đỏ và vàng . Màu đỏ thường là màu sắc mà Trung Quốc sử dụng cho may mắn và tinh thần lái xe đi xấu . Vàng , mặt khác tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. Sự kết hợp này cùng với thư pháp đẹp có thể là một thẻ lớn bất cứ ai cũng nhận được. Nếu bạn đã thấy một Hồng Bảo , đây là một phong bì màu đỏ với thư pháp thường là vàng hoặc thiết kế Trung Quốc, nơi những người lớn tuổi bỏ tiền vào nó để đưa nó cho trẻ nhỏ. Vì vậy, đây là cơ bản ý tưởng , và thậm chí bạn có thể thiết kế phong bì cho thẻ theo cách tương tự nếu bạn sẽ sử dụng một lịch in .

Tặng sms chuc mung nam moi

Nếu bạn có hình ảnh của điệu múa sư tử , đặt nó trong thẻ của bạn. Điệu múa sư tử thường được thực hiện bởi những người đàn ông , thậm chí cậu bé dưới một bộ trang phục sư tử dài . Những tin nhan chuc mung nam moi điệu múa thường được thực hiện trên đường phố hoặc bất kỳ khu vực không gian rộng của các cơ sở bảo trợ bởi những người giàu có. Những điệu múa tượng trưng hấp dẫn của may mắn và sự giàu có cho những cơ sở .

sms chuc mung nam moi 2014

 

Hoa chúc mừng năm mới

Pháo hoa được sử dụng trong năm mới để tượng trưng cho lái xe đi các lực lượng xấu hoặc không may mắn. Nhưng nó cũng cho thấy ra niềm vui kỷ niệm sự kiện này. Vì vậy, nếu bạn có hình ảnh pháo hoa, đây là tốt đẹp để bao gồm trong thẻ của bạn.

Về thực phẩm mà về cơ bản các lễ hội chúc mừng năm mới được bao quanh bởi chúng , bánh mặt trăng và gạo nếp là phổ biến nhất . Bánh tượng trưng cho âm lịch và gạo nếp tượng trưng cho sự thịnh vượng và mối quan hệ tốt đẹp của gia đình rằng họ sẽ luôn luôn gắn bó với nhau . Quả tròn như quả cam và quýt là những sms chuc mung nam moi món quà tuyệt vời mà Trung Quốc cho đi trong các chuyến thăm của họ cho người thân của họ như là những biểu tượng cho tiền bạc và sự giàu có. Mì cũng là phải vì chúng tượng trưng cho cuộc sống lâu dài . Chọn bất cứ điều gì thực phẩm mà bạn có thể có cơ hội khi và đặt nó trong thẻ của bạn. Thậm chí fortune cookie là một ý tưởng tuyệt vời .

Đức Phật là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong năm mới . Ông kêu gọi để 12 loài động vật khác nhau trên lễ hội chúc mừng năm mới mùa xuân và đặt tên cho mỗi năm cho họ. 2011 là năm con thỏ . Vì vậy, ở đây bạn có thể thiết kế thẻ của bạn với hình ảnh Đức Phật , một con thỏ , hoặc cả hai.

chúc mừng năm mới

Như bạn có thể thấy có rất nhiều ý tưởng về cách trang trí thẻ của bạn. Vẫn còn có những đồ trang trí mà người Trung Quốc đi tất cả ra . Ngoài ra còn có sự quyến rũ và tinh thể đang đưa ra các loại khác nhau của may mắn tùy thuộc vào ngày sinh nhật của một người. Đây là một rất nhiều , do đó hãy năm mới thiệp chúc mừng năm mới Trung Quốc của bạn trước khi lễ kỷ niệm bắt đầu.

Từ khóa:

 


Link bài viết: http://taive.net/tin-nhan-sms-chuc-mung-nam-moi.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục