Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Tay có chất nhờn, chạm 2cm, có thai?

22/05/2013Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: Tay có chất nhờn, chạm 2cm, có thai?

Lo có thai dù 3 lần đều dùng “bao”?

Quan hệ ngoài, vẫn còn trinh, có thai không?

Nên chuẩn bị kĩ lưỡng cho mình trước khi gần gũi, tránh vì thiếu hiểu biết mà có thể phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi. (Ảnh minh họa)

Ở trường hợp của em, khả năng có thai ngoài ý muốn là rất thấp nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra. Việc các em quan hệ ngoài, sự đụng chạm cũng không phải là lúc bạn trai em xuất tinh thì nguy cơ mang thai ngoài ý muốn là rất khó có thể xảy ra. Tay bạn trai em có dính chất nhờn do chạm vào “cậu bé” rồi lại tiếp xúc với “cô bé” của em có thể gây ra có thai nếu như trong chất nhờn đó có chứa một lượng tinh trùng nhất định và từ khi chạm vào “cậu bé” đến lúc tiếp xúc với “cô bé” rất ngắn (Vì tinh trùng khi ra môi trường không khí sống được khoảng vài chục giây là tối đa). Chỉ có như vậy tay mới có thể làm “cầu nối” cho tinh trùng chui vào âm đạo và gây ra hiện tượng có thai ngoài ý muốn mà thôi.

Em cần xem xét lại quá trình bạn trai từ khi chạm vào “cậu bé” tới khi tiếp xúc với “cô bé” của em để đoán định xem. Nếu như muốn biết chính xác nhất, tốt hơn cả là em nên mua que thử thai để thử tại nhà. Điều đó sẽ giúp em nhanh chóng biết được tình hình và có hướng giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, chuyên mục cần nhắc nhở em rằng nếu như các em còn tiếp tục những lần gần gũi như vậy thì nên chuẩn bị kĩ lưỡng cho mình, tránh vì thiếu hiểu biết mà có thể phải đối diện với những hậu quả ngoài mong đợi.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm chủ đề: co thai ngoai y muon, quan he tinh duc ben ngoai, chat nhon, cau be, co be, tinh trung, quan he tinh duc khong an toan, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

Tay có chất nhờn, chạm 2cm, có thai? trên điện thoại doc truyen sextruyen sex tuyển tập truyen nguoi lon co sex

Tay có chất nhờn, chạm 2cm, có thai?

Tom Jones – Sex Bomb music video.
Video Rating: 4 / 5


Link bài viết: http://taive.net/tay-co-chat-nhon-cham-2cm-co-thai.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
  Giới thiệu Danh mục