Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Tải game thần nông

08/12/2013Game than nong

Được ra mắt vào cuối năm 2013, game nông trại thuần Java với đồ họa 2D bắt mắt mang tên Game Thần Nông – Nông dân nghiêm túc là làn gió đầy mới lạ với cách chơi kết hợp giữa nông trại Online và mạng xã hội(MXH).  Khi bạn chơi được sự chú ý gần chơi trò chơi với hàng xóm của bạn và chia sẻ quà tặng với họ. Để cho thu hoạch cho bạn và bạn cho họ có thể làm cho bạn một số tiền xu thêm . Bạn thậm chí có thể chi nhánh ra vào thị trường để được giúp đỡ thu hoạch nhiều hơn hoặc cày . Giữ bạn bè ở gần là những gì tôi đã luôn luôn nghe . Bạn sẽ bắt tay vào xây dựng nông trại Online hoang phế thành một mô hình Vườn – Ao – Chuồng hiệu quả và trở thành những cô, cậu chủ nhỏ hạnh phúc của nông trại vui vẻ.  

tải game thần nông

Bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng và chế biến các loại sản phẩm bánh kẹo mà mình thích rồi chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Đạt được những bí mật để trò chơi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn. Các trò chơi được xây dựng trong khoảng thời gian . Phải mất thời gian để cày đất , thời gian cho cây trồng phát triển, thời gian thu hoạch . Tất cả mất một số tiền đáng kinh ngạc của thời gian để thực hiện điều này .

tải game thần nông

  Biết những bí mật để trò chơi có thể giúp bạn quản lý tốt hơn thời gian cần để làm tất cả những điều cần thiết trong trò chơi. Ngoài ra, hệ thống game thần nông với mạng xã hội nông trại hấp dẫn trong game giúp bạn có thể tán gẫu, kết bạn với nhau cực dễ dàng, bạn có thể thăm nông trại hàng xóm hoặc đơn giản là trao đổi buôn bán nguyên liệu và thành phẩm với mọi người để kiếm ít vốn bằng cách tạo các sạp hàng cá nhân.

game thần nông

SHop trong game thần nông

Trong game thần nông bạn sẽ thấy bất ngờ vì số lượng các loại hạt giống, thú nuôi và sản phẩm vô cùng phong phú, được tạo hình rất đẹp mắt trong game với hình ảnh nông trại 2D và chuyển động trong game than nong rất mượt mà. than-nong

Hình ảnh trong game than nong

– Trong game thần nông người chơi có thể gieo trồng 11 loại hạt giống phong phú: từ lúa, bắp đến mía, cà chua, ớt… những cây trồng hết sức gần gũi… – Người chơi cũng có thể chăn nuôi gia súc để lấy nông sản. Có đến 5 loại gia súc khác nhau như: bò, heo, gà, dê, cừu…Khi thu hoạch sẽ thu được các nông sản như trứng, sữa, len….dùng để chế biến các món ăn, quần áo…tại các nhà máy trong game để bạn có thể trao đổi với những nông dân khác trong game. – Có tất cả 11 máy chế biến, 5 chuồng, nhà ở…thỏa sức cho bạn khám phá và phát triển thành một nông trại tầm cỡ trên di động.


8.5 / 10 stars          

Link bài viết: http://taive.net/tai-game-than-nong.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục