Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Tải game Street Fighter

11/12/2013game Street Fighter

Nhập vai, thi đấu võ đài, game kinh điển đưa bạn thành dũng sĩ đấu trường quốc tế.

Street Fighter - Tựa game đối kháng kinh điển trêtn những dòng máy console nay đã sống dậy trên Mobile.

Trò chơi chiến đấu mang lại các hành động , cường độ và thái độ đối với các cầu thủ để giao diện điều khiển của họ. Các trò chơi chiến đấu là một thu hút tuyệt vời cho những người ngưỡng mộ hành động và hồi hộp .

game Street Fighter

game Street Fighter

game Street Fighter IV mang lại loạt chiến đấu huyền thoại trở về cội nguồn của mình bằng cách tạo ra một kinh nghiệm thật sự phi thường mà sẽ lại giới thiệu thế giới nghệ thuật lâu đời của võ thuật ảo. Chế độ chơi mạnh mẽ và đầy thử thách , trực tuyến nhiều người mạnh mẽ và hình ảnh tuyệt đẹp làm cho một này cần phải có đối với bất kỳ fan hâm mộ máy bay chiến đấu .

 

Tải về
  • Street fighter jad

Các nguyên tắc cơ bản game Street Fighter vẫn nhất quán trong những năm qua . Tất cả 12 của các chiến binh thế giới cổ điển – Ryu, Ken, Chun-Li , Blanka , E. Honda, Zangief , Guile , Dhalsim , Balrog, Vega, Sagat và M. Bison – đang trở lại và có thể chơi ngay từ đầu, và họ đang tham gia của sáu nhân vật hoàn toàn mới và đa dạng . Cân bằng nhân vật là hoàn toàn tại chỗ trên trên toàn bộ danh sách, và kết quả là , người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy rằng họ không thể cạnh tranh đơn giản chỉ vì họ đã chọn một nhân vật khác hơn .

tai game Street Fighter

tai game Street Fighter

 

Trò chơi game Street Fighter IV đã điều khiển sáu nút cho sự trở lại trò chơi , với một loạt các chuyển động đặc biệt mới và các tính năng tích hợp vào các hệ thống gameplay . Street Fighter IV có tính năng mô hình và nguồn gốc xuất trong 3D , các trò chơi vẫn còn trên một mặt phẳng 2D truyền thống , trong khi máy ảnh có thể tự do di chuyển trong không gian 3D thời gian nhất định trong các trận đánh , cho hiệu ứng ấn tượng . Các cuộc tấn công tập trung làm cho người chơi dễ bị tổn thương bởi vì họ cần phải được đứng yên để tính phí. Các tính năng chiến đấu mới khác mới được hỗ trợ đi lên gọi là siêu Combos . Như combo tiêu chuẩn mục đích của họ là để mang lại thiệt hại tối đa trên một đối thủ.

Một danh sách được xây dựng trong di chuyển có sẵn thông qua trình đơn và chi tiết về kỹ năng tất cả các nhân vật , người chơi tiết kiệm những rắc rối của dò dẫm xung quanh cho hướng dẫn . Street Fighter IV Fight điều khiển pad cho Xbox 360 , được thiết kế đặc biệt cho người hâm mộ game chiến đấu để cải thiện điều khiển chính xác trong khi chơi các trò chơi .


9 / 10 stars          

Link bài viết: http://taive.net/tai-game-street-fighter.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục