Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Tải game dị tinh online 3D

27/12/2013Game dị tinh

Dị Tinh Online được ví là phiên bản World of Warcraft hoàn hảo trên di động năm 2013 với việc sở hữu cốt truyện mới lạ, đồ hoạ 3D sắc nét, gameplay đồ sộ, cộng với hệ thống PvP và PK Non-targeting đặc sắc không hề thua kém gì những tựa MMO A-RPG 3D “bom tấn” trên PC. Game thủ trực tuyến phải đã biết Game dị tinh. Với hơn 11,5 triệu thuê bao trên toàn thế giới , Game dị tinh là người lãnh đạo trong giới MMORPG .

Tai game di tinh

Tải về
Tại sao nó lại nổi tiếng và rất thành công ? Lý do chính là nó là rất dễ tiếp cận và dễ hiểu . Game dị tinh dễ dàng để chơi , ngay cả đối với những người có ít hoặc không có kinh nghiệm ở tất cả các trò chơi trực tuyến chơi . Hầu hết người mới sẽ không có một thời gian khó khăn để bắt đầu.
game di tinh
Cốt truyện Dị Tinh xoay quanh Trái Đất đã bị hủy diệt, trong một thảm họa mà đến giờ không một nhà sử học hay thần học nào còn có thể nói ra một cách rõ ràng. Hoặc là họ vẫn nói, nhưng không hề chắc chắn. Vượt qua thảm họa ấy, hiện tại, sau 600 năm, con người đã sinh sống và đang phát triển mạnh mẽ trên quê hương thứ 2 của mình với tên gọi Dị Tinh. Tuy nhiên, con người trên Dị Tinh lại đang phải đối đầu với một thảm họa diệt chủng mới mang tên Ma Tộc. Và cuộc chiến sinh tồn tại Dị Tinh bắt đầu…

game di tinh online

tai game di tinh
Game dị tinh hoạt động thông qua một loạt các máy chủ . Trong Game di tinh , chúng ta gọi là những máy chủ này như “Cảnh giới” . Game dị tinh có rất nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới . Tại sao nó cần rất nhiều lĩnh vực ? Này là làm cho các game thủ trực tuyến mà nằm rải rác khắp nơi trên thế giới, có thể chỉ dễ dàng kết nối với các cõi gần nhất. Do đó làm cho các trò chơi đáng tin cậy hơn và nhanh hơn. Và cuối cùng , làm cho Game dị tinh thú vị hơn để chơi. Một lý do khác là nó rất nổi tiếng với các game thủ trực tuyến . Phục vụ cho các game thủ chuyên nghiệp trên Android và iOSDị Tinh được thiết kế đồ họa 3D toàn diện, tương tác nhiều góc nhìn, mang đến cho người chơi cảm giác thật như chơi trên PC.

game di tinh 3D

Dị Tinh cung cấp cho người chơi một thế giới vô cùng rộng lớn với 108 địa danh lớn nhỏ chia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau. Hòa mình vào Dị Tinh, người chơi tham chiến vào các lãnh, lần lượt chiếm lĩnh các lãnh thổ  Dị Tinh cho phép các Bang Hội tấn công và chiếm quyền làm chủ các lãnh địa trung lập trên bản đồ thế giới. Làm chủ những lãnh địa này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các Bang Hội.
 Nhanh tay tải Dị Tinh về máy và trải nghiệm ngay.


9.5 / 10 stars          

Link bài viết: http://taive.net/tai-game-di-tinh-online-3d.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục