Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Nữ giới nên “sống thử” thông minh

27/05/2013Sống thử thường diễn ra ở các bạn sinh viên, sống xa quê, một mình tại các thành phố lớn. Theo quan điểm của các bạn, sống thử mang đến quá nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí, hiểu rõ người yêu của mình, có nhiều cơ hội chăm sóc lẫn nhau, trải nghiệm cuộc sống 2 người, v.v… Dù mang danh “sống thử”, nhưng cái gì cũng là thật. Là nữ, bạn cần chuẩn bị cho bản thân mình thật kỹ để không phải chịu đựng tiêu cực của việc sống thử?

Bạn có thể tự gánh TẤT CẢ hậu quả?

Nữ giới nên "sống thử" thông minh - 1

Ảnh minh họa

Trước tiên, bạn nên tự xem xét bản thân mình có khả năng tự gánh chịu mọi hậu quả không. Tuyệt đối không nên kì vọng vào sự chia sẻ của người bạn yêu, vì chuyện bạn bị bỏ rơi, bằng cách này hay cách khác đều có thể xảy ra dù bạn là nam hay nữ.

Bạn có dễ chán và có khả năng giải quyết mâu thuẫn không?

Khi sống chung, mọi thứ trở về đời thật, không còn đẹp như lúc bạn yêu, bạn sẽ khám phá được tất cả khuyết điểm của đối phương, từ ngoại hình cho đến tính cách. Từ đó, mâu thuẫn là việc đương nhiên, vậy nên, cả hai phải có khả năng giải quyết mâu thuẫn, chứ không phải nhịn nhục cho qua, lúc đó vấn đề lại ngày một lớn. Và việc giải quyết này cần sự hợp tác từ 2 phía để không phải rơi vào bế tắc.

Nữ giới nên "sống thử" thông minh - 2

Cả hai có đầy đủ điều kiện vật chất hay không?

Dù điều kiện kinh tế ổn định, nhưng cả hai cũng phải ngang bằng nhau, không nên có việc 1 người phụ thuộc 1 người. Điều kiện vật chất có thể là lý do làm tan vỡ khi tình trạng bao bọc xảy ra. Gánh nặng kinh tế sẽ sinh ra những ý nghĩ tiêu cực: Làm con trai vô dụng, không nuôi được người yêu, anh nuôi em thì em phải ngoan, tại sao tôi phải nuôi người khác, không nên sắm sửa gì, sau này chia tay thì làm sao mà lấy lại, v.v…

Khó tránh khỏi quan hệ tình dục, bạn cần trân trọng bản thân

Nữ giới nên "sống thử" thông minh - 3

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, việc gần gũi là không tránh khỏi. Nhưng bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những hậu quả khó lường của sống thử như mang thai ngoài ý muốn, các bệnh tình dục nguy hiểm. Kiến thức về tình dục phải được bạn chú trọng, không nên quá mơ hồ, tin tưởng quá nhiều ở người khác, vì chính bạn phải bảo vệ bạn. Các biện pháp tình dục an toàn sẽ là người bạn tốt của bạn.

Các bạn trẻ có thể chọn lựa cho mình biện pháp phù hợp nhất để có cuộc vui trọn vẹn. Một lựa chọn mà chúng tôi đề nghị là sử dụng bao cao su True-X Ultra thin. Với khả năng truyền nhiệt hiệu quả, Ultra Thin mang đến cho bạn 1 trải nghiệm cảm xúc hoàn toàn mới với bao cao su, bạn sẽ bất ngờ với những gì  True-X dành tặng  không gian yêu đương của bạn. Loại bao cao su cực siêu mỏng được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ sản xuất bao cao su tại Nhật Bản giúp các đôi có thể thoải mái kéo dài thời gian quan hệ nhờ thiết kế bao rất mỏng nhưng lại đặc biệt dẻo dai, không lo rách, thủng trong khi hành sư.  Ứng dụng công nghệ latex, bao Ultra Thin không mùi, vị, được chế tạo từ cao su thiên nhiên cao cấp.

Nữ giới nên "sống thử" thông minh - 4

True-X Ultra Thin hiện nay có thể tìm thấy tại True-X.net, hệ thống chuỗi cửa hàng Cycle K, Medicare, guardian, Coopmart, Maximark và các nhà thuốc.

Nữ giới nên "sống thử" thông minh - 5

Nữ giới nên “sống thử” thông minh trên điện thoại doc truyen sextruyen sex tuyển tập truyen nguoi lon co sex

Nữ giới nên “sống thử” thông minh

Buy Now! iTunes: http://smarturl.it/JaySeanSex101itunes Music video by Jay Sean performing Sex 101. (C) 2012 Cash Money Records Inc.
Video Rating: 4 / 5


Link bài viết: http://taive.net/nu-gioi-nen-song-thu-thong-minh.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục