Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Những màn tỏ tình siêu độc

04/04/2014“Sau giờ học, chúng ta ra công viên và ngồi trên ghế đá chơi nhé”.

Cô bạn đọc lướt qua, hiểu ý, nhìn cậu bé bằng con mắt khinh thường và bĩu môi. Lát sau, cô đẩy sang cậu bé một mẩu giấy nhỏ với dòng chữ: “Nếu chỉ có vậy thì xuống lớp 1 mà học”.

Thầy giáo trẻ dạy Văn, tâm sự với người yêu:

- Hôm nay anh gặp em để nói về chủ đề tình yêu. Ý tưởng chủ đề là anh rất yêu em. Anh sẽ thổ lộ với em thành ba đoạn. Mỗi đoạn sẽ có phân tích, lập luận để em hiểu hết tình cảm của anh. Kìa, em vẫn nghe anh đấy chứ. Lát nữa anh sẽ chất vấn đấy. Anh sẽ phân tích cụ thể, sẽ có dẫn chứng sinh động. Qua mỗi phần, sẽ có tiểu kết để em nắm các ý chính. Em hiểu chứ.

Cô gái nhẹ nhàng:

- Dạ, “thưa thầy”, em hiểu ạ.

- Chết sao em lại nói thế!

***

Đang ngồi học thì con bé ngồi bàn bên quăng qua cho mẩu giấy. Mở ra xem thì thấy viết: “Mình thích bạn, mình hẹn hò nha”.

Ôi trời! Khỏi phải nói, tâm trạng lâng lâng, mình thích con bé từ đầu năm học cơ, mình quay sang cười mỉm với con bé một cái thật tình cảm.

Con bé e thẹn nói khẽ:

- Anh đưa cho anh ngồi bên giùm em.

Khỏi phải nói mình ức chế thế nào, vò nát mảnh giấy quăng thẳng vô mặt thằng ngồi kế bên.

Nó ngơ ngác mở ra xem, cũng y như mình, khoái chí, cười tủm tỉm rồi bảo:

- Thích tôi sao không nói sớm, tôi cũng thích ông lâu rồi, mà ngại.

***

Ngày xưa ở vương quốc nọ có một hoàng tử rất đẹp trai yêu một nàng công chúa đẹp tuyệt trần. Khủng khiếp thay chàng phải chịu một lời nguyền của mụ phù thủy hung ác, chàng chỉ được nói một từ trong một năm. Thế là chàng phải thầm thương trộm nhớ nàng trong suốt 8 năm để được nói lên 8 tiếng: “Anh yêu em, em làm vợ anh nhé”. 

Cuối cùng sau bao năm chờ đợi chàng đến quỳ trước mặt nàng mà thốt lên 8 tiếng ấy. Nàng công chúa nhìn chàng bằng đôi mắt tròn xoe kinh ngạc, nàng rút tai nghe ra khỏi tai rồi nói:

- Anh nói gì em nghe không rõ?

Ku Đen (Sưu tầm)

Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed | Amazon WordPress | Credit Card Holder Sleeves Wallet

Những màn tỏ tình siêu độc trên điện thoại, bạn có thể tai game hoặc game javatai nhac

Nguồn bài viết Những màn tỏ tình siêu độc


Link bài viết: http://taive.net/nhung-man-to-tinh-sieu-doc.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/taive/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273