Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Những bằng chứng cho thấy Nobita là một thiên tài

05/04/2016Khả năng giải toán ‘kỳ lạ’

Nổi tiếng là học dốt toán nên Nobita thường xuyên ‘xơi trứng ngỗng’ và trở thành trò cười của cả lớp vì làm sai những bài toán hết sức đơn giản. Nhưng kỳ lạ là vào một vài thời điểm, Nobita lại có thể ‘tự lực cánh sinh’ giải quyết hết những dạng toán khó nhằn so với trình độ của một học sinh lớp 3. 

> Xem video ‘Điểm 10 của Nobita’

Khả năng chơi cờ cừ khôi

Một người được miêu tả là hậu đậu, kém thông minh như Nobita lại có khả năng chơi cờ rất giỏi – một môn cần rất nhiều tư duy và sự nhanh nhạy. Thậm chí, khả năng chơi cờ của Nobita còn vượt xa hơn cả Suneo ngay cả khi sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn gái chỉ dành cho Suneo.

> Xem video ‘Nobita đánh cờ’

Nghệ nhân chơi dây thực thụ

Trong một lần chơi dây trở thành môn thể thao được yêu thích trên khắp thế giới, Nobita đã thật sự tỏa sáng bởi tài năng và sự khéo léo của bản thân. Cậu nhóc có thể tạo ra hình tháo Tokyo chỉ với 2,17 giây, hình chiếc cầu là 3,75 giây. Thậm chí tốc độ và sức sáng tạo của Nobita còn vượt xa các tuyển thủ chơi dây thế giới.

> Xem video ‘Nobita trở thành nhà vô địch chơi dây’

Tay thiện xạ

Không chỉ đạt đến trình độ ‘bách phát bách trúng’ trong những lúc nhàn rỗi bắn bút chì, hay chiến đấu như một cao bồi thực thụ tại miền viễn tây nước Mỹ. Nobita còn được mệnh danh là ‘tay súng vũ trụ’ khi đánh bại được cả sát thủ đầu bạc trong tập Hành tinh màu tím.

> Xem video ‘Nobita trổ tài thiện xạ’

Thiên tài ngủ gật

Nếu như người bình thường muốn đi vào giấc ngủ phải mất trung bình từ 10 – 15 phút thì Nobita chỉ cần 0,93 giây đã có thể ngáy khò. Điều này chứng minh não bộ của cậu nhóc lớp 3 này hoàn toàn không giống người bình thường với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh nhạy.

> Xem video ‘Thiên tài ngủ gật’

> Xem tiếp

Xem thêm: Những phong bì mừng cưới ‘bá đạo nhất Việt Nam’ (Phần 2) nhung-bang-chung-cho-thay-nobita-la-mot-thien-tai-5

Lan Quyên tổng hợp

Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed

Những bằng chứng cho thấy Nobita là một thiên tài trên điện thoại, bạn có thể tai game hoặc game javatai nhac

Nguồn bài viết Những bằng chứng cho thấy Nobita là một thiên tài


Link bài viết: http://taive.net/nhung-bang-chung-cho-thay-nobita-la-mot-thien-tai.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/taive/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273