Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Người đàn ông làm cách nào để qua được con sông đầy cá sấu?

26/05/2016Một người đàn ông muốn thử sức mình khi muốn khám phá khu rừng già, muốn vậy ông phải vượt qua rất nhiều thử thách. Do đó ngoài sức mạnh ông còn phải có sự thông minh và tài trí. Thử thách của ông lần lượt là:

Đón được chuyến xe trong ngày trời không trăng không sao không đèn đường không đèn nhà và cũng chẳng có đèn xe. Ông trong bộ quần áo màu đen, đội nón đen, mang kính đen, khẩu trang đen… đứng đón xe. Hỏi làm sao xe thấy để đón được ông?

Làm cách nào để chiếc xe thấy và đón được ông?

> Xem đáp án

Sau khi đón được chuyến xe và đến nơi cần đến, ông lại gặp một thử thách xem ra vô cùng ‘hại não’.

Làm sao để bỏ con voi vào trong tủ lạnh?

> Xem hướng dẫn

Tưởng rằng bỏ con voi vào được trong tủ lạnh đã xong chuyện thì một thử thách khác lại đến.

Làm sao để bỏ con hưu cao cổ vào trong tủ lạnh?

> Xem hướng dẫn

Khi vượt qua được các thử thách ông bắt đầu bước chân vào khu rừng. Rất may cho ông, hôm nay trong rừng có ngày hội muôn loài và theo lệnh của Vua sư tử, chú thỏ đi báo cho muôn thú đến dự lễ hội. Tất cả muôn thú đều có mặt đầy đủ nhưng Vua sư tử tức giận vì một con đã không đến dự ngày hội.

Vậy con gì không đến tham dự ngày hội theo lệnh của Vua sư tử?

> Xem con vật ‘to gan’ này

Trong khi ngày hội đang diễn ra sôi nổi thì người đàn ông lại tiếp tục hành trình của mình. Tuy vậy ông ấy gặp phải một con sông thật sâu và bình thường cũng đầy cá sấu. Nhìn xung quanh chẳng có bất cứ phương tiện hay vật gì có thể giúp được ông qua sông. Nhưng bằng sự thông minh của mình ông vẫn qua được con sông đó.

Người đàn ông đã qua con sông sâu và đầy cá sấu như thế nào?

> Hướng dẫn cách qua sông sâu và đầy cá sấu

Vài ngày lang thang trong rừng, lúc này ngày hội cũng đã xong thì ông vô tình gặp phải một cảnh tượng xưa nay hiếm thấy. Đó là một đám cưới linh đình giữa cô dâu kiến và chú rể voi. Lúc này trong đầu ông chợt bật ra câu hỏi.

Con voi và con kiến cưới nhau thì đẻ ra con gì?

> Xem đáp án

Trong lúc ông còn ngơ ngác vì đám cưới ‘bá đạo’ này thì bất ngờ nhìn xuống dòng sông thấy con tôm với hai mắt lòi ra ngoài. Ông lại suy nghĩ tiếp.

Tại sao mắt của con tôm lại bị lòi ra?

> Xem nguyên nhân

Trước rất nhiều sự kỳ lạ được chứng kiến, đêm đó ông không tài nào ngủ được, Đang lang thang trong rừng thì tình cờ ông lại gặp phải 2 con ma đang đi dạo. Thấy ông chúng mừng như bắt được vàng. Tuy vậy 2 con ma này cũng có điểm yếu. Con ma xanh đập 1 cái chết, con ma đỏ đập 2 cái thì chết. 1000-dong-da-bien-di-dau-trong-bai-toan-cua-hoc-sinh-cap-1-2

Vậy làm sao chỉ với 2 lần đập mà ông có thể đập chết cả 2 con?

> Xem cách diệt ma

Khi tiêu diệt được 2 con ma ông bước đến một chiếc cầu và một đàn voi bị điếc đi ngang qua. Do đêm tối quá ông không biết có mấy con vậy ai có thể giúp được ông ấy?

Một đàn voi bị điếc đi qua cầu thì có mấy con?

> Xem cách đếm voi

Sau khi vượt qua (7×7=49) khó khăn ông cũng đã gần về đến đích để hoàn thành nhiệm vụ khám phá 50 cửa ải của khu rừng già. Đối mặt với ông lần này làm một con khỉ đột vô cùng to lớn do Songoku biến hình trong đêm trăng tròn. Trên tay ông chỉ có một con dao. Vậy làm sao ông có thể vượt qua được ải cuối này?

Làm sao ông có thể vượt qua ải khỉ đột do Songoku biến hình?

> Xem cách vượt ‘trùm’ cuối

Vậy cuối cùng ông cũng đã hoàn thành chuyến khám phá khu rừng già của mình rồi!

Xem thêm: 80% người lớn ‘chào thua’ trước câu đố dành cho trẻ con, còn bạn? nguoi-dan-ong-lam-cach-nao-de-qua-duoc-con-song-day-ca-sau-10

Trùm Sò tổng hợp

Powered By WizardRSS.com | Full Text RSS Feed

Người đàn ông làm cách nào để qua được con sông đầy cá sấu? trên điện thoại, bạn có thể tai game hoặc game javatai nhac

Nguồn bài viết Người đàn ông làm cách nào để qua được con sông đầy cá sấu?


Link bài viết: http://taive.net/nguoi-dan-ong-lam-cach-nao-de-qua-duoc-con-song-day-ca-sau.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/taive/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273