Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Game hoa quả nổi giận

14/02/2014game hoa qua noi gian

Plants vs Zombies là một trò chơi tuyệt vời được tạo ra bởi PopCap Games . Nó là một trò chơi phòng thủ tháp , nơi bạn xây dựng cấu trúc để ngăn chặn kẻ thù từ đi qua đường . Trong Plants vs Zombies , bạn có thể xây dựng nhà máy , một loạt rất rộng của họ, sử dụng năng lượng mặt trời từ mặt trời và ánh sáng mặt trời của bạn sản xuất cây trồng. Mục tiêu của trò chơi là để ngăn chặn những thây ma ăn não của bạn, được xem xét một món ăn tuyệt vời cho họ. Trò chơi có một cảm giác vui vẻ vô tư và rất sáng tạo trong việc thực hiện các trò chơi . Không chỉ vậy, có nhiều chế độ để chơi sau khi bạn hoàn thành nó một lần, cho rất cao lại lối chơi và vui vẻ.

game hoa qua noi gian

Plants vs Zombies là một trò chơi phòng thủ tháp đã đạt rất phổ biến trong thế giới game, bạn hãy suy nghĩ chiến lược,cách bố trí trận địa phòng thủ hợp lí và điều khiển những cây hoa bắn hạ lũ thây ma bằng những hạt đậu đạn thần kỳ để không cho chúng tới gần được khu vườn hoa.

Giết được càng nhiều thây ma điểm số của bạn càng cao và nhanh chóng khám phá điều thú vị màn tiếp theo. . Các trò chơi được xuất bản bởi Popcap.com trong năm 2009 và nó được cung cấp với hơn 40 số của các cấp trò chơi và năm chế độ chơi khác nhau như Adventure, Mini- Games, Puzzle , Survival và Zen Garden để đảm bảo giờ giải trí cho các cầu thủ . Đúng là tất cả các nhóm tuổi của những người trong thế giới game sẽ như thế để chơi game này

Game hoa quả nổi giận

tai game hoa qua noi gian

Trong trò chơi này người chơi cần phải lưu nhà của mình từ kẻ thù xâm lược liên tục gọi là zombie . Dave điên là nhân vật quan trọng khác của trò chơi , những người sẽ hỗ trợ người chơi trong khi chiến đấu chống lại zombie . Các cầu thủ có thể đất các loại khác nhau của nấm và thực vật xung quanh và trên nóc nhà để bảo vệ nó khỏi đám đông của zombies. Các nhà máy bẩn sẽ được sử dụng như đạn để tiêu diệt zombie . Hoa hướng dương, Shooters Pea , Mỏ khoai tây Bắp cải Pults và Strawberrys là một số trong các nhà máy sử dụng rộng rãi bởi các cầu thủ để tiết kiệm nhà của họ từ những kẻ thù xâm lược. Các trò chơi cũng có một hệ thống tín dụng mà người chơi có thể làm cho trò chơi tiền mặt để mua các nhà máy để chiến đấu chống lại zombie .

Từ khóa:


Link bài viết: http://taive.net/game-hoa-qua-noi-gian.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng

Liên kết: tai nhac | tai nhac mp3 | Opera Mini | tai game miễn phí tại wap tai game | tải game avatar | tai tubemate | tai camera 360 | tai photowonder | ch play | game thánh tướng | dich vu seo | Google+
  Giới thiệu Danh mục