Tải nhạc mp3 Đọc truyện Game online

Chảy máu “cô bé” dù quan hệ ngoài

24/05/2013Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: chảy máu dù mặc quần khi yêu

Quan hệ nhiều lần mà không chảy máu?

Chảy máu sau khi quan hệ tình dục

Cháy máu nhiều sau “yêu”, nguy hiểm không?

Chỉ quan hệ ngoài vậy mà em lại bị chảy máu vùng kín, như thế có nguy hiểm không? (Ảnh minh họa)

Trường hợp của em khá là đặc biệt. Phần lớn, dù quan hệ ngoài hay quan hệ thực sự thì phải có sự tiếp xúc của một vật thể như ngón tay, “cậu bé” vào “cô bé” thì mới có thể gây ra chuyện chảy máu vùng kín được. Nguyên nhân chảy máu đó có thể là do vô tình làm rách màng trinh (dù chưa quan hệ thực sự), gây tổn thương cho “cô bé” trong quá trình tác động vào. Tuy nhiên, ở trường hợp của em, cả hai vẫn mặc nguyên đồ lót thì sẽ không thể có tình huống tác động mạnh vào bên trong “cô bé” gây chảy máu được.

Chuyên mục cho rằng có khả năng em bị rong kinh. Khi cơ thể bị kích thích, hưng phấn, “cô bé” của em tiết ra một lượng chất nhờn và hiện tượng rong kinh cũng xảy ra nên em thấy chảy máu. Ngoài nguyên nhân đó, có khả năng vùng kín của em bị viêm nhiễm hay mắc bệnh nào đó dẫn tới chỉ cọ sát ở mức độ bên ngoài “cô bé” cũng đã gây ra hiện tượng chảy máu.

Chuyên mục khuyên em nên đi khám bác sĩ để có kết quả chính xác nhất. Chuyện chảy máu vùng kín không phải là một điều có thể coi thường được. Nếu em chủ quan với nó, có thể em sẽ phải đối diện với những hậu quả đáng lo ngại về sau. Hãy đi khám sức khỏe càng sớm càng tốt em nhé!

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm chủ đề: chay mau vung kin, quan he ngoai, viem nhiem, rong kinh, kich thich, hung phan, bao phu nu, bao gia dinh, benh tinh duc, bao hanh phuc gia dinh,

Chảy máu “cô bé” dù quan hệ ngoài trên điện thoại doc truyen sextruyen sex tuyển tập truyen nguoi lon co sex

Chảy máu “cô bé” dù quan hệ ngoài

Chris Brown- Sex From (In My Zone) Mixtape! Download Link: http://www.livemixtapes.com/mixtapes/11305/chris_brown_in_my_zone.html One Of My Favorite Songs Fr…
Video Rating: 4 / 5


Link bài viết: http://taive.net/chay-mau-co-be-du-quan-he-ngoai.html


Tags:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận (0)
^.^ Mọi bình luận hiển thị tại đây ^.^
Bảng Xếp Hạng Game Mùa Hè Này??

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
  Giới thiệu Danh mục